Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Giữa sự nghiệp, gia đình, bạn bè thì bạn sẽ lựa chọn như thế nào?

Có phải sẽ lựa chọn gia đình đầu tiên, không biết bao nhiêu khách hàng sẽ đồng ý với quyết định của chúng tôi.

Bởi vì nếu không có gia đình, thì không có bạn được trưởng thành như hôm nay.

Vậy chúng ta phải chăm sóc sức khỏe gia đình như thế nào cho tốt nhất, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn cũng là một điểm tựa vững chắc tinh thần bền vững.

Chúng ta cùng thực hiện để bảo vệ và giữ gìn sức khỏe gia đình mình nhé.

  • Sâm biển chứa nhiều kẽm, cần thiết cho sự phát triển của xương, da, và tóc; nhiều sắt, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh thiếu máu. Kẽm còn hữu ích cho sự hình thành vị giác, và là một dưỡng chất quan trọng cho trẻ em. Ngoài ra, sâm biển còn chứa nhiều taurine, glycogen, và vitamin B12.
  • Sò điệp giàu vitamin B12, kali, magie, selen bổ sung canxi cho cơ thể, ngừa ung thư, giúp xương phát triển tốt, điều hòa thần kinh, giúp bạn có một trái tim khỏe, ít chất béo nên phù hợp chế độ ăn kiêng giảm cân. Cung cấp axit amin và serotonin ngăn ngừa mất ngủ, giảm căng thẳng.
  •  Hàu Miyami được nuôi trồng bằng công nghệ treo dây hiện đại ở vùng biển Sanriku, nơi giao thoa của các dòng hải lưu lạnh dưới Bắc Cực là Oyashi và dòng hải lưu Kuroshio, kết hợp với mùa đông của Miyagi. Chính đặc điểm này đã khiến hàu Miyagi có thêm vị ngọt độc đáo và dưỡng chất dồi dào hơn các vùng khác. Hàu Miyagi Nhật Bản có cơ thịt rất mập mạp, có vị béo, ngọt tự nhiên.