Chuyện Vợ Chồng Không Được Như Ý

CHUYỆN VỢ CHỒNG CỦA BẠN KHÔNG ĐƯỢC NHƯ Ý?

Đây là vấn đề nan giải, khó nói ra, cũng không thể tâm sự với ai. Là do thời gian quá ngắn hay do chưa hòa hợp với nhau hoặc nhu cầu giữa vợ chồng bạn có sự chênh lệch quá nhiều.

Từ nay, yên tâm đi nhé. Hàu Miyagy sẽ bổ sung dưỡng chất cho vợ chồng bạn có được cảm xúc thăng hoa hơn.

Kẽm giúp cơ thể sản xuất testosterone, một hormone quan trọng trong việc điều chỉnh ham muốn tình dục của phụ nữ và nam giới và chức năng tình dục.

Ở nam giới, nghiên cứu cho thấy khoáng chất này giúp cải thiện số lượng và khả năng bơi lội tinh trùng. Ở phụ nữ, kẽm có thể giúp buồng trứng, và do đó giúp cân bằng và điều tiết sự kết hợp của estrogen, progesterone, và testosterone.

Lượng kẽm có trong cơ thể là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự hưng phấn, cường độ sinh hoạt tình dục, sinh lực và khả năng duy trì nòi giống ở nam giới. Nếu lượng kẽm không được đảm bảo thì số lượng tinh trùng giảm từ 40 -50%, có thể làm mất khả năng sinh sản.

Hàu Miyagi cũng chứa các hàm lượng dopamine khác nhau. Dopamine là chất truyền dẫn thần kinh làm nhiệm vụ kích thích trung tâm hưng phấn trong não, trung tâm này điều khiển cảm giác hưng phấn tình dục và nhiều hoạt động khác. Tác động kích thích này có thể xảy ra ngay lập tức.

Nếu dùng đều đặn mỗi ngày 4 con hàu thì sức khỏe sinh lý của nam giới sẽ được cải thiện rõ rệt.

Có đúng ý vợ chồng bạn không nào?