Giới thiệu về sản phẩm Hàu Miyagi

Yamanaka Việt Nam là đơn vị phân phối đầu tiên và duy nhất hợp tác cùng Hiệp hội hợp tác xã Miyagi tại Việt Nam thúc đẩy sự phát triển bền vững trong ngành nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là Hàu Miyagi. Để giới thiệu về sản phẩm Hàu Miyagi, ngày 16/10/2023 – Yamanaka Viet Nam tổ chức chuỗi sự kiện đặc biệt “Giới thiệu sản phẩm Hàu Miyagi” lần đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của nhiều thành viên đến từ tỉnh Miyagi và tập đoàn Yamanaka Inc:
Tỉnh Miyagi:
Ms. Watanabe Emi ( Trưởng phòng xúc tiến Thương mại Kinh Doanh Quốc Tế, Sở Kinh tế, Thương mại, Công nghiệp và Du lịch tỉnh Miyagi ).
Mr. Saijo Nobuhiko ( Cố vấn cấp cao – Sở Kinh tế, Thương mại, Công nghiệp và Du lịch tỉnh Miyagi ).
Tập đoàn Yamanaka Inc:
Mr. Takada Shinji: Chủ tịch tập đoàn.
Ms. Abe Haruna (Miss Freedom of the World Japan 2019).
Ms. Nakata Kunimi (Công ty TNHH Sencon Logistics Giám đốc bộ phận Kinh doanh quốc tế).
Mr. Kojima Kazuaki (Công ty TNHH Kojima Yoshuten, Giám đốc điều hành).
Mr. Suzuki Takaya (Cố vấn ẩm thực).
Sự kiện sẽ diễn ra tại nhiều nhà hàng nổi bật với nhiều hoạt động đa dạng như SHOKU B2B, SHOKU B2C, LUX B2C, Sushi Tei B2C với lịch trình như sau:
SHOKU B2B 16th OCT 14:00~16:30 (13:00~Reception,14:30~Tasting begin).
SHOKU B2C 16th OCT 18:00~21:00.
LUX B2C 17th OCT 18:00~21:00.
Sushi Tei B2C OCT 18:00~21:00.
Thông qua sự kiện “Giới thiệu sản phẩm Hàu Miyagi” – Yamanaka Viet Nam và Yamanaka Inc mong muốn chia sẻ những kiến thức về Hàu Miyagi, từ quá trình nuôi trồng đến quy trình sản xuất. Điều này giúp tạo sự kết nối giữa người tiêu dùng và những người nuôi trồng hàu, đồng thời tạo ra một chuỗi cung ứng ngắn và bền vững, theo sứ mệnh “Farm to table – Farm to Home” mà Yamanaka Viet Nam hướng đến.