HÀU MIYAGI

– MIYAGI OYSTER –

Với Hàu Miyagi, bạn sẽ tìm thấy ẩn sau đó là cả câu chuyện về hành trình nuôi dưỡng đầy kỳ công của ngư dân Nhật Bản – Hàu được nuôi dưỡng tại nơi giao thoa giữa hai dòng hải lưu nóng và lạnh – kết hợp với mùa đông của tỉnh Miyagi để từng miếng Hàu có vị ngọt đặc trưng, dưỡng chất dồi dào hơn các vùng khác. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, Hàu Miyagi được người ngư dân thu hoạch vào lúc sáng sớm khi nhiệt độ nước khoảng 8 – 10 độ C.

Được chế biến bằng dây chuyền và hệ thống lọc nước biển, rửa vỏ hàu hiện đại. Chỉ tiêu nước biển, chỉ tiêu vi sinh, độc tố trên vỏ, trên thịt hàu đều được giám sát và kiểm định thường xuyên để đảm bảo rằng Hàu Miyagi tại Yamanaka Viet Nam đạt chuẩn chất lượng có thể ăn sống.

Hàu tươi nguyên con tươi luôn được bảo quản theo công nghệ Proton ở nhiệt độ âm 60 độ C cho hàu luôn giữ được độ tươi ngon vốn có.

Hàu Miyagi tại Yamanaka Viet Nam được đảm bảo luôn trong trạng thái tốt nhất khi đến tay thực khách. Hàu Miyagi Nhật ngoài ăn sống tái chanh thì có thể chế biển thêm món như: nướng phô mai, nướng mỡ hành, cơm chiên hàu, cháo hàu…, vẫn giữ nguyên hương vị ngọt tự nhiên.