Hàu Miyagi Nhật Bản – 1 thương hiệu hải sản nổi tiếng – chuẩn ăn sống của người Nhật

– Quy trình nuôi trồng hàu Miyagi: Được nuôi trồng bằng công nghệ treo dây hiện đại ở vùng biển Sanriku, nơi giao thoa của các dòng hải lưu lạnh dưới Bắc Cực là Oyashi và dòng hải lưu Kuroshio, kết hợp với mùa đông của Miyagi. Chính đặc điểm này đã khiến hàu Miyagi có thêm vị ngọt độc đáo và dưỡng chất dồi dào hơn các vùng khác. Bên cạnh đó, hàu còn được bỏ vào lồng và cho sóng biển đánh để “ tập thể dục” tạo hình dạng tròn cho lớp vỏ bên ngoài.

Cách nuôi trồng Hàu Miyagi

– Quy trình thu hoạch: vào lúc sáng sớm khi nhiệt độ nước khoảng 8-10oC để đảm bảo chất lượng hàu được tốt nhất
Công nghệ Chế Biến: được chế biến bằng dây chuyền chế biến hiện đại , hệ thống lọc nước biển, rửa vỏ hàu hiện đại
Hàu được áp dụng công nghệ đông IQF ở nhiệt độ -40oC bằng máy đông lạnh Proton nên chất lượng hàu được giữ nguyên sau khi xả đông về mùi, vị, hình dạng. Chất lượng không thua kém hàu tươi nhập khẩu bằng đường hàng không.
– Quy trình kiểm soát vi sinh: Chỉ tiêu nước biển, chỉ tiêu vi sinh, độc tố trên vỏ, trên thịt hàu đều được giám sát và kiểm định thường xuyên để đảm bảo tiêu chuẩn sashimi hàu có thể ăn sống.
Thời hạn bảo quản: 1 năm ở -18oC, ngăn đông tủ lạnh.
Ưu điểm
– Hàu Miyagi Nhật có cơ thịt rất mập mạp, có vị béo, ngọt tự nhiên và có vị ngon đặc trưng mà không một vùng nguyên liệu nào có thể bắt chước được

Hàu Miyagi ăn sống kèm lát chanh

– So với hàng tươi sống chất lượng không hề thua kém.
– Bảo quản lâu, chất lượng không giảm đi trong thời gian bảo quản, chỉ lấy và xả đông theo đúng số lượng yêu cầu phục vụ khách.