Qùa Tặng Hải Sản Nhật Bản

TẾT PHẢI HẾT MÌNH – QUÀ TẶNG HẢI SẢN PHẢI HẾT HỒN

Xưa: Thịt Mỡ – Dưa Hành – Câu Đối Đỏ

Nay:  Sò Điệp – Sâm Biển – Hải Sản Nhật Bản

Hoya-1-4-oda1vw63zh5blh8t2uh29fp42cdncz3qj8bsswt09s

Qùa tặng ngày tết không phải chỉ có nghĩa tình, mà còn là ý niệm thể hiện giá trị của bản thân gửi đến người mình thương mến.

Qùa tặng nào vừa tốt cho sức khỏe mà còn sang trọng, đẳng cấp ?

Hải Sản đến từ JAPAN đảm bảo sức khỏe, đầy chất dinh dưỡng cho cả trẻ em và người lớn.

  • Sâm biển chứa nhiều kẽm, cần thiết cho sự phát triển của xương, da, và tóc; nhiều sắt, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh thiếu máu. Kẽm còn hữu ích cho sự hình thành vị giác, và là một dưỡng chất quan trọng cho trẻ em. Ngoài ra, sâm biển còn chứa nhiều taurine, glycogen, và vitamin B12.

Có thể chế biến: sashimi sâm biển, cơm sâm biển, ajilo sâm biển, sốt genovese sâm biển…

  •  Sò điệp giàu vitamin B12, kali, magie, selen bổ sung canxi cho cơ thể, ngừa ung thư, giúp xương phát triển tốt, điều hòa thần kinh, giúp bạn có một trái tim khỏe, ít chất béo nên phù hợp chế độ ăn kiêng giảm cân. Cung cấp axit amin và serotonin ngăn ngừa mất ngủ, giảm căng thẳng.

Có thể chế biến: sò điệp nướng phô mai, nướng mỡ hành, nướng sa tế hoặc nướng bơ tỏi…

  • Hàu Miyami được nuôi trồng bằng công nghệ treo dây hiện đại ở vùng biển Sanriku, nơi giao thoa của các dòng hải lưu lạnh dưới Bắc Cực là Oyashi và dòng hải lưu Kuroshio, kết hợp với mùa đông của Miyagi. Chính đặc điểm này đã khiến hàu Miyagi có thêm vị ngọt độc đáo và dưỡng chất dồi dào hơn các vùng khác.  Hàu Miyagi Nhật Bản có cơ thịt rất mập mạp, có vị béo, ngọt tự nhiên.

Có thể chế biến: chào hàu, hàu hấp xả, hàu sữa nấu canh chua, hàu nướng mỡ hành…