SÂM BIỂN

– HOYA –

Sâm Biển là món quà tinh tế mà thiên nhiên đã ban tặng cho Biển Sanriku. Là một nguyên liệu quý hiếm chứa đầy đủ 5 vị: ngọt, mặn, chua, đắng, và “Umami” (vị Ngon) .
Tương tự như hàu và sò điệp của Yamanaka, Sâm Biển cũng được nuôi trồng trên những sợi dây dài trên đại dương ngoài khơi thành phố Ishinomaki. Những sợi dây được treo xuống độ sâu 10 mét, nơi các dòng hải lưu cung cấp cho Sâm Biển những khoáng chất và sinh vật phù du phong phú làm thức ăn. Điều độc đáo là tất cả các chất dinh dưỡng và nhu cầu của Sâm Biển đều được cung cấp trực tiếp bởi hệ sinh thái tự nhiên của vùng biển ngoài khơi Sanriku.

Tất cả Sâm Biển của Yamanaka đều có nguồn gốc từ thành phố Ishinomaki. Ngay sau khi thu hoạch, chúng được đưa vào trung tâm chế biến và phân phối của chúng tôi, nơi mỗi hoya được kiểm tra và sàng lọc bằng tay. Sâm Biển thường được đóng gói dưới dạng nguyên con để ăn sống trên khắp Nhật Bản và thế giới. Điều này giúp cho Sâm Biển luôn tươi khi đến tay các bếp trưởng. Ngoài việc mang hàm lượng dinh dưỡng cao, cùng nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe. Sâm biển còn nổi tiếng với hương vị độc đảo từ đại dương. Sashimi Sâm Biển kết hợp với rượu Sake là món chủ lực của các quán bar và izakaya ở Ishinomaki và Nhật Bản. Sâm Biển còn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác như: ướp, nướng, xông khói, xào, chiên cơm, …