Sức Khỏe Sinh Lý Của Cánh Đàn Ông

Kết hợp hoàn hảo của hải sản giúp cho sức khỏe sinh lý của đấng mài râu.

Hàu Miyagy  Sò Điệp Sâm Biển đều chứa hàm lượng kẽm rất cao. Kẽm là nguyên liệu tổng hợp lên hormone Testosteron ở nam giới, suy giảm hormone gây ra suy giảm chức năng sinh lý.

  • Hàu Miyagy là thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu kẽm, axit amin, khoáng và vitamin. Hàm lượng kẽm trong hàu rất cao, đạt 47,5mg/100g hàu, đàn ông thiếu kẽm sẽ dẫn tới suy giảm ham muốn.
  • Lượng kẽm có trong cơ thể là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự hưng phấn, cường độ sinh hoạt tình dục, sinh lực và khả năng duy trì nòi giống ở nam giới. Nếu lượng kẽm không được đảm bảo thì số lượng tinh trùng giảm từ 40 -50%, có thể làm mất khả năng sinh sản.

Vậy hải sản có giúp gì được cho sức khỏe của phụ nữ hay không?

Trong ngày đèn đỏ, chị em phụ nữ rất khó chịu, cơ thể giảm sút, mất đi không ít lượng máu trong cơ thể.

  • Hàm lượng sắt trong Hàu Miyagy, Sò Điệp, Sâm Biển giúp sản sinh các tế bào máu, tăng cường oxy cho toàn bộ năng lượng trong cơ thể.
  • Đặc biệt hơn, Danxia Hu, chuyên gia y khoa kiêm phó giáo sư y khoa tại Trung tâm Y tế tại Đại học Vanderbilt ở Nashville chỉ ra chỉ số canxi trong Hàu Miyagy và Sò Điệp là chất dinh dưỡng cần thiết cho trọng lượng cơ thể của người trưởng thành.