Tác Dụng Của Sâm Biển

SÂM BIỂN chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cao, hỗ trợ cực tốt cho sức khoẻ với nhiều thành phần:
Plasmalogen: gấp 4 lần Sò Điệp
Sắt: gấp 4 lần Rau bina
EPA: gấp 3 lần Cá Thu Nhật
Kẽm: gấp 1,5 lần Gan gà
DHA: bằng cá Ngừ Vây Xanh
Kali: gấp 1,5 lần Chuối
Vitamin B12: bằng Cá Cam Nhật

Nhận biết Sâm Biển còn là một nguyên liệu quý hiếm khi chứa đầy đủ 5 vị: ngọt, mặn, chua, đắng, và “umami”. Sâm biển chứa nhiều kẽm, sắt, EPA, DHA, B12, kali, taurine, glycogen giúp ích rất nhiều cho bệnh mất trí nhớ, giảm thiểu khả năng mất trí nhớ, tăng khả năng hồi phục trí nhớ, bảo vệ võng mạc, ngăn ngừa bệnh thiếu máu. Sâm Biển có màu vàng nhạt, được thái dọc thành những lát mỏng, như dạng lớp thịt xếp với nhau thành 1 dãy đều.

Sâm biển chứa nhiều kẽm, cần thiết cho sự phát triển của xương, da, và tóc; nhiều sắt, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh thiếu máu. Kẽm còn hữu ích cho sự hình thành vị giác, và là một dưỡng chất quan trọng cho trẻ em. Ngoài ra, sâm biển còn chứa nhiều taurine, glycogen, và vitamin B12.

Sâm biển chứa nhiều kẽm, cần thiết cho sự phát triển của xương, da, và tóc; nhiều sắt, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh thiếu máu. Kẽm còn hữu ích cho sự hình thành vị giác, và là một dưỡng chất quan trọng cho trẻ em. Ngoài ra, sâm biển còn chứa nhiều taurine, glycogen, và vitamin B12. Sâm biển giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu.

Có thể chế biến: sashimi sâm biển, cơm sâm biển, ajilo sâm biển, sốt genovese sâm biển…