Thực Phẩm Quý Như Vàng Dành Riêng Cho Cánh Mày Râu

HÀU BIỂN – THỰC PHẨM QUÝ NHƯ VÀNG DÀNH RIÊNG CHO CÁNH MÀY RÂU?

Có một câu chuyện mà các quý ông thường truyền tai nhau trong những bữa tiệc có hải sản mà đặc biệt là có Hàu Miyagi. Nội dung câu chuyện đó xoay quanh hai thứ, thứ nhất là món Hàu Miyagi, thứ hai là sức khoẻ phòng the. Theo đó thì Hàu Miyagi được xem như là thực phẩm “vàng” dành riêng cho nam giới.

  1. Hàu Miyagi thực phẩm quý giá từ thiên nhiên.

Hàu là loài động vật thân mềm sống ở nước lợ và nước mặn, thường bắt gặp ở các mõm đá ở cửa biển. Tính đến nay có hơn 100 loài Hàu biển trên toàn thế giới, tuỳ từng loại mà chất lượng khác nhau. Hàu biển có giá trị dinh dưỡng cực cao, rất được ưu chuộng, là thực phẩm quan trọng bậc nhất trong những bữa tiệc hải sản.

Có thể kể ra những thành phần dinh dưỡng chính của Hàu Miyagi như sau :

Thịt hàu chứa nhiều protein, vitamin và chất béo: theo kết quả nghiên cứu cho thấy trong thịt hàu có chứa một lượng lớn protein, carcbon hydate, các thành phần vitamin A, C , D, B1, 2, 3 giúp tăng cường sức đề kháng, chống viêm. Đặc biệt thịt hàu không chứa nhiều calo nên rất phù hợp với chế động ăn kiêng.

Thành phần khoáng chất đa nạng: Ngoài protein, trong hàu còn có chứa rất đa dạng các loại khoáng chất như: kali, iot, natri, phốt pho, magiê, sắt.

Khoáng chất Kẽm với hàm lượng lớn nhất trong tất cả các loại thực phẩm.

  1. Hàu Miyagi có tác dụng gì với sức khoẻ sinh lý nam

Trước tiên phải nói đến công dụng của thành phần quan trọng nhất tạo nên thương hệu “Thực Phẩm Vàng” của Hàu Miyagi. Kẽm được tìm thấy trong hàu, là lý do tại sao chúng được coi là một chất kích thích tình dục tuổi già. Kẽm giúp cơ thể sản xuất testosterone, một hormone quan trọng trong việc điều chỉnh ham muốn tình dục của nam giới và chức năng tình dục. Nghiên cứu cho thấy khoáng chất này giúp cải thiện số lượng và khả năng bơi lội tinh trùng.

  1. Bổ sung Hàu Miyagi như thế nào cho hiệu quả?

Không phải cứ tốt là dùng với số lượng lớn và liên tục, như thế sẽ phản tác dụng. Hàu chỉ cần bổ sung từ 2 đến 3 con một ngày để có đủ lượng dưỡng chất, khoáng chất có trong đó. Hàu có thể ăn sống với chanh tươi hoặc chế biến qua các món như nướng, chiên trứng, cháo hàu, … tuỳ vào sở thích ăn uống của từng gia đình.

  1. Lưu ý khi sử dụng Hàu làm thực phẩm hàng ngày

Môi trường biển ngày càng bị ô nhiễm do các nguyên nhân khác nhau, các loài thuỷ sinh, hải sản cũng chính vì thế mà cũng bị nhiễm độc. Đặc biệt là thực phẩm biển nhiễm các loại kim loại nặng có tính tích lũy và gây hại cho sức khỏe như Asen, thủy ngân… Điều này khiến Hàu Miyagi sống ở các vùng ven biển không còn là lựa chọn an toàn.

Vậy chọn loại hàu nào để đảm bảo an toàn cho sức khỏe?

Đó là Hàu Miyagi Nhật Bản được xử lý qua hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn thế giới. Nên có thể dùng để ăn sống với vài lát chanh bồi bổ dưỡng chất đầy giá trị cao cho cơ thể.