THỰC PHẨM VÀNG CHO BỆNH MẤT TRÍ NHỚ

dua-bien

SÂM BIỂN (HOYA) THỰC PHẨM VÀNG CHỮA BỆNH MẤT TRÍ NHỚ CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

Người lớn tuổi luôn phải gặp những vấn đề về giảm trí nhớ, mất trí nhớ.. thì càng cần phải sử dụng các thực phẩm dinh dưỡng hỗ trợ giúp giảm thiểu tối đa bệnh này xảy ra.

Rất bất ngờ khi khách hàng luôn hỏi về Sâm Biển (Hoya) “chế biến làm sao để đủ dinh dưỡng nhất” “sâm biển làm món gì ngon nhất” “em muốn mua bồi bổ cho ba mẹ em”

Sức khỏe của gia đình, người thân luôn là điều chúng ta quan tâm nhất.

Hải Sản Nhật Bản với phương câm FARM TO TABLE – FRAM TO HOME, phục vụ hải sản tận tay người tiêu dùng, hỗ trợ các con lo lắng chăm sóc cho sức khỏe của ba mẹ.

Sâm Biển có rất nhiều chất dinh dưỡng như:

Sâm biển là một nguyên liệu quý hiếm khi chứa đầy đủ 5 vị: ngọt, mặn, chua, đắng, và “umami”. Sâm biển rất thích hợp dùng chung với thức uống có cồn, đặc biệt là rượu sake, vì chúng tạo ra một vị ngọt rất hay và lạ miệng. Thời gian sau khi thu hoạch càng lâu, hương vị độc đáo đó của sâm biển càng trở nên đậm đà. Chính vì thế, chúng ta chỉ nên dùng sâm biển tươi đã qua sơ chế, khi vỏ, nội tạng, và chất thải của chúng đã được làm sạch.

 

Sâm biển chứa nhiều kẽm, sắt, EPA, DHA, B12, kali, taurine, glycogen giúp ích rất nhiều cho bệnh mất trí nhớ, giảm thiểu khả năng mất trí nhớ, tăng khả năng hồi phục trí nhớ, bảo vệ võng mạc, ngăn ngừa bệnh thiếu máu.

Có thể chế biến một số món ăn từ sâm biển: cơm sâm biển, sâm biển hầm với cà chua, sốt phomai sâm biển…

Tất cả hải sản đều được nhập khẩu trực tiếp, 100% tươi ngon cấp đông theo công nghệ proton hàng đầu Nhật Bản, đảm bảo đủ chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.