Đơn vị phân phối đầu tiên và duy nhất hợp tác cùng Hiệp hội Hợp tác xã Miyagi tại Việt Nam để thúc đẩy sự phát triển bền vững trong ngành nuôi trồng thủy sản.

Công ty TNHH Yamanaka Viet Nam là đại diện của hãng Yamanaka Inc tại thị trường Việt Nam. Được thành lập vào năm 2019, với vai trò chính là chuyên phân phối các sản vật từ vịnh Sanriku như Hàu Miyagi, Sò Điệp Sanriku, Hoya Sâm Biển Nhật và nhiều loại hải sản tươi khác.
Sau 4 năm được dẫn dắt và xây dựng theo tầm nhìn đúng đắn từ CEO. Phan Văn Lành, Yamanaka Viet Nam dần trở thành một trong những đơn vị phân phối đứng đầu về hải sản cao cấp Nhật Bản tại thị trường Việt Nam, nổi bật về chất lượng tươi ngon của sản phẩm.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Ngoài việc cam kết và đứng đầu về chất lượng sản phẩm, Yamanaka Việt Nam còn hướng đến tính bền vững và mong muốn hợp tác lâu dài cùng các đối tác. Để nâng cấp hơn về trải nghiệm hải sản cao cấp cho khách hàng Việt Nam, lan tỏa những giá trị cốt lõi của ngành công nghiệp đánh bắt thủy hải sản vùng Miyagi giàu có.

Sứ mệnh

Farm to table – Farm to home là hai sứ mệnh mà Yamanaka đang thực hiện. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm mang tính bền vững ở cả hai mặt: nông nghiệp lẫn chất lượng đạt chuẩn tối ưu. Với hương vị khác biệt, mức giá hợp lý, quy trình chuyên nghiệp và rõ ràng. Không chỉ bảo vệ được quyền lợi của người tiêu dùng, mà hệ sinh thái biển và quyền lợi các ngư dân cũng được duy trì bảo vệ bền vững.

LỢI THẾ

– Mối quan hệ chặt chẽ giữa các nhà sản xuất:

Sản phẩm của Yamanaka được chế biến tại các cơ sở sản xuất hiện đại với sự hợp tác chặt chẽ các nhà cung cấp địa phương, được giám sát bởi các đội vận chuyển và hậu cần nội bộ của chúng tôi. Mối quan hệ chặt chẽ này cho phép Yamanaka sản xuất các sản phẩm chất lượng hàng đầu với tốc độ và ở mức giá cạnh tranh cao trên thị trường toàn cầu.

– Hợp tác địa phương:

Yamanaka phối hợp chặt chẽ với ngư dân tiến hành các thử nghiệm toàn diện để theo dõi chất lượng nước biển và hàm lượng vi khuẩn. Mối quan hệ truyền thông mở này đảm bảo rằng chúng tôi chia sẻ sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau về chất lượng cũng như sự an toàn của các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

– Quản lý và sản xuất nội bộ:

Ngoài lợi thế về nhà máy và sản suất với các thiết bị máy móc hiện đại và tối tân. Thì việc quản lý, sản xuất sản phẩm, và kinh doanh của Yamanaka đều diễn ra trong cùng một tòa nhà. Hệ thống quản lý và sản xuất nội bộ này cho phép chúng tôi tạo ra các sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá cả có tính cạnh tranh cao.

NHÀ MÁY VÀ SẢN XUẤT

Lợi thế Yamanaka

 

Sản phẩm của Yamanaka được chế biến tại các cơ sở sản xuất hiện đại với sự hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp địa phương và được giám sát bởi các đội vận chuyển và hậu cần nội bộ của chúng tôi.

Mối quan hệ chặt chẽ này trong toàn bộ quá trình sản xuất cho phép Yamanaka sản xuất các sản phẩm chất lượng hàng đầu với tốc độ và ở mức giá cạnh tranh cao trên thị trường toàn cầu.

NHÀ MÁY VÀ SẢN XUẤT

Hợp tác địa phương

 

Yamanaka duy trì mối quan hệ chặt chẽ với những ngư dân nuôi trồng trọt và thu hoạch từ vùng biển màu mỡ của Miyagi.

Trước khi các nhà cung cấp thu hoạch, Yamanaka phối hợp chặt chẽ với ngư dân tiến hành các thử nghiệm toàn diện để theo dõi chất lượng nước biển và hàm lượng vi khuẩn.

Mối quan hệ truyền thông mở này đảm bảo rằng chúng tôi chia sẻ sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau về chất lượng cũng như sự an toàn của các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Nhà máy và sản xuất

Trước khi cấp đông và vận chuyển, Hàu của chúng tôi trải qua quá trình 22 giờ khử trùng kỹ lưỡng. Trong đó, Hàu liên tục được làm sạch bằng nước biển lưu thông với lưu lượng 12 lít trên 1000 con hàu trong 1 phút. Sau quá trình khử trùng, Hàu sẽ ngay lập tức được cấp đông ở nhiệt độ -50°C với hệ thống cấp đông theo công nghệ Proton.

Nhà máy và sản xuất

Yamanaka sử dụng hệ thống bóc vỏ tự động đầu tiên trên thế giới trong dây chuyền sản xuất sò điệp của mình. Công nghệ mang tính cách mạng này sẽ tự động phân loại và tách vỏ sò. Hệ thống tách vỏ sò tự động cũng có thể trích xuất và thu thập thịt phụ gia của sò điệp với độ chính xác cao hơn.

Nhà máy và sản xuất

Mỗi động vật có vỏ đều phải chịu sự kiểm tra hàm lượng vi khuẩn nghiêm ngặt ở bên trong lẫn bên ngoài vỏ. Các sản phẩm có cấu trúc vỏ bị xâm phạm đều bị loại bỏ.

Nhà máy và sản xuất

Việc quản lý, sản xuất sản phẩm, và kinh doanh của Yamanaka đều diễn ra trong cùng một tòa nhà. Hệ thống quản lý và sản xuất nội bộ này cho phép chúng tôi tạo ra các sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá cả có tính cạnh tranh cao.

NHÀ MÁY VÀ SẢN XUẤT

Sản phẩm của Yamanaka được chế biến tại các cơ sở sản xuất hiện đại với sự hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp địa phương và được giám sát bởi các đội vận chuyển và hậu cần nội bộ của chúng tôi.

Mối quan hệ chặt chẽ này trong toàn bộ quá trình sản xuất cho phép Yamanaka sản xuất các sản phẩm chất lượng hàng đầu với tốc độ và ở mức giá cạnh tranh cao trên thị trường toàn cầu.

SỰ KIỆN

Sự kiện “ Giới thiệu Hàu Miyagi” là một trong những hoạt động thú vị và đặc biệt nhất của Yamanaka Việt Nam. Thông qua sự kiện “ Giới thiệu về hàu Miyagi ” lần này, Yamanaka Viet Nam và Yamanaka Inc mong muốn chia sẻ sâu hơn những kiến thức về Hàu Miyagi, từ quá trình nuôi trồng đến quy trình sản xuất. Chúng tôi hy vọng rằng việc chia sẻ những câu chuyện phía sau sự thành công của sản phẩm Hàu Miyagi sẽ giúp tạo ra thêm sự hiểu biết và tình yêu hơn nữa từ người tiêu dùng Việt Nam dành cho sản phẩm này. Điều này giúp tạo ra sự kết nối giữa người tiêu dùng và những người nuôi trồng hàu, đồng thời tạo ra một chuỗi cung ứng ngắn và bền vững.