Farm to table - Farm to Home
 “ Hương vị đích thực của biển cả ”

Mỗi sản phẩm luôn chứa đựng nhiều hơn là chất lượng. Với các sản phẩm tại Yamanaka Viet Nam, bạn sẽ tìm thấy ẩn sau đó là cả câu chuyện về hành trình nuôi dưỡng đầy kỳ công của ngư dân Nhật Bản. Có thể nói Farm to Table – Farm to Home là cách chúng tôi truyền tải hương vị biển cả tuyệt vời, tâm huyết của ngư dân thông qua các sản phẩm, từ nguồn cung cấp đến nhà sản xuất, vận chuyển – phân phối và cuối cùng là đến khách hàng của chúng tôi.

Hành trình trở thành nhà phân phối hải sản Nhật Bản cao cấp hàng đầu Việt Nam – tiên phong hợp tác với Hiệp hội Hợp tác xã Miyagi trong việc thúc đẩy nuôi trồng thủy sản bền vững. là bước đầu tiên hướng tới tầm nhìn của chúng tôi về việc “Truyển tải hương vị đích thực từ biển Sanriku” đến khách hàng. Thông qua khái niệm “Farm to table – Farm to home” , chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả sản vật biển tại vùng biển Sanriku , bao gồm cả tập thể ngư dân vịnh Sanriku những con người phía sau tạo nên chất lượng nổi tiếng của hải sản nơi đây.

“Farm to table – Farm to home” là cách chúng tôi đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm mang tính bền vững ở cả hai mặt: nông nghiệp lẫn chất lượng đạt chuẩn tối ưu. Không chỉ bảo vệ được quyền lợi của người tiêu dùng, mà hệ sinh thái biển và quyền lợi các ngư dân cũng được duy trì bảo vệ bền vững. Với vai trò là nhà phân phối hơn ai hết chúng tôi rất coi trọng đến chất lượng của sản phẩm và sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn những nguyên liệu an toàn, tươi ngon từ vùng biển trù phú – đủ tốt để nuôi dưỡng cơ thể và mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

“ Món Quà Thiên Nhiên Từ Miyagi
- Tohoku Gửi Đến Thế Giới "

Sản phẩm của chúng tôi đến từ vùng biển Sanriku giàu dinh dưỡng.

Bờ biển Sanriku thuộc Tohoku (Đông Bắc Nhật Bản), là một vùng ven biển trên Thái Bình Dương, kéo dài từ phía nam tỉnh Aomori, qua tỉnh Iwate và phía bắc tỉnh Miyagi. Khu vực này có địa hình đặc trưng là bờ biển kiểu Ria với địa hình khúc khuỷu như răng cưa và rừng thông lâu năm bao quanh, tiếp giáp với khu vực giàu dinh dưỡng, nơi mà 2 dòng hải lưu nóng (Kurosio) và lạnh (Oyashio) giao nhau. Tạo sự đa dạng của các loại cá, động vật có vỏ và sinh vật phù du sinh sống.

Là một trong những khu bảo tồn cá tốt nhất trên thế giới và cũng là một trong ba ngư trường hải sản lớn nhất trên thế giới.

Các điều kiện trên đã tạo nên một môi trường hoàn hảo cho động vật có vỏ sinh sôi, phát triển, và trở thành những món hải sản hảo hạng.